Tobradex Thuốc mỡ tra mắt

Số đăng ký: VN-4132-00
Dạng bào chế: Thuốc mỡ tra mắt
Quy cách đóng gói: Hộp 1 tuýp 3,5g
Công ty đăng ký: Alcon
Thành phần:
 • Tobramycin
 • Dexamethasone 36451>pregnancy.jpg> knife-fork.gif>
 • Chỉ định:
  Thuốc Mỡ và Hỗn dịch nhỏ mắt TOBRADEX được chỉ định cho những tình trạng viêm ở mắt có đáp ứng với steroid và có chỉ định dùng corticosteroid và khi có nhiễm khuẩn nông ở mắt hay có nguy cơ nhiễm khuẩn mắt.

  Các loại steroids nhỏ mắt được chỉ định trong những tình trạng viêm kết mạc bờ mi và kết mạc nhãn cầu, viêm giác mạc và bán phần trước nhãn cầu khi người ta chấp nhận nguy cơ vốn có của việc sử dụng steroid để nhằm giảm được tình trạng phù nề và tình trạng viêm. Chúng cũng được chỉ định sử dụng trong trường hợp viêm màng bồ đào trước mạn tính và tổn thương giác mạc do hóa chất, tia xạ hay bỏng nhiệt hoặc do dị vật.
  Việc sử dụng một loại thuốc hỗn hợp có thành phần chống nhiễm trùng được chỉ định khi có nguy cơ cao nhiễm khuẩn nông ở mắt hay khi thấy có khả năng có sự hiện diện ở mắt một số vi khuẩn nguy hiểm.
  Thuốc chống nhiễm trùng đặc biệt trong sản phẩm này có tác dụng chống lại các tác nhân gây nhiễm khuẩn thông thường ở mắt như sau:
  Staphylocci, bao gồm S.aureurs và S. epidemidis (coagulase dương tính và coagulasa âm tính), kể cả những chủng đề kháng với penicillin.
  Streptococci, bao gồm một số loại liên cầu tan máu nhóm A, vài chủng không tan máu, và một vài chủng Streptococcus pneumoniae
  Pseudomonas aeruginosa, Escherichia coli, Klbsiella pneumoniae, Enterobacter aerogenes, Proteus mirabilis, Morganella morganii, hầu hết các chủng Proteus vulgaris, Hemophilus influenzae và một vài loại Neiseria.
  Chống chỉ định:
  Viêm biểu mô giác mạc do herpes simplex (viêm giác mạc dạng cành cây), bệnh đậu bò, thủy đậu và nhiều bệnh khác của kết mạc và giác mạc do virus gây ra. Nhiễm khuẩn Mycobacterium ở mắt. Bệnh do nấm gây ra ở các bộ phận của mắt. Quá mẫn với một số thành phần của thuốc.
  Chú ý đề phòng:
  Khi dùng lâu có thể gây nhiễm nấm. Phụ nữ có thai và cho con bú; trẻ em.
  Tác dụng ngoài ý:
  Sưng, ngứa mí mắt, sung hưyếtt kết mạc. Tăng nhãn áp, glaucoma, tổn thương thần kinh thị giác, đục thủy tinh thể vỏ sau, chậm lành vết thương. Nhiễm khuẩn mắt, nhiễm nấm.
  Liều lượng:
  bôi 1cm x 3-4 lần/ngày.


  Ý Kiến

  tin hữu ích
  Nguyenthihoangoanh

  chính xác, đang cần
  Tram Doan

  ôi, đúng cái cần rồi
  Ptanh

  chính xác, đang cần
  Thuytrinh

  thuốc tay hay thuốc nam vậy
  Dnkl

  cùng phát triển nhé, comment nhé
  Hungvm Thc

  quá tốt, phát huy nhé
  Theanh Intesys

  cùng phát triển nhé, comment nhé
  Tienminhbg

  thuốc quá hay
  Thuancntt

  thuốc quá hay
  Allnight

  giờ mới thấy tin này
  Quataoxanh Love

  bị tiểu đường dùng thuốc nào?
  Thuystaphonevn

  Đăng ký nhận tin