Vasomin-500 mg viên nang

Số đăng ký: V316-H12-10
Dạng bào chế: Viên nén
Quy cách đóng gói: Lọ 30 viên
Công ty đăng ký:
Thành phần:
 • Natri Valproate: 300mg
 • Streptodornase: 2500UI
 • Riboflavin
 • Pyridoxin HCl
 • Chỉ định:
  Chỉ định điều trị đầu tiên & thứ nhì carcinoma buồng trứng tiến triển & ung thư phổi không phải tế bào nhỏ, dùng phối hợp với cisplatin. Trị liệu ung thư vú sau khi hoá trị phối hợp bị thất bại.
  Chống chỉ định:
  Quá mẫn với thành phần thuốc. Giảm bạch cầu trung tính (< 1500/mm3). Phụ nữ có thai & cho con bú.
  Chú ý đề phòng:
  Bệnh nhân bị rối loạn dẫn truyền tim.
  Lúc có thai:
  Có bằng chứng liên quan đến nguy cơ ở thai nhi người, nhưng do lợi ích mang lại, việc sử dụng thuốc trong thai kỳ có thể được chấp thuận, bất chấp nguy cơ (như cần thiết phải dùng thuốc trong các tình huống đe dọa tính mạng hoặc trong một bệnh trầm trọng mà các thuốc an toàn không thể sử dụng hoặc không hiệu quả).
  Tác dụng ngoài ý:
  Rụng tóc, rối loạn tiêu hoá, suy tủy, bệnh thần kinh ngoại biên, quá mẫn, hạ áp, nhịp chậm, bất thường ECG. Hiếm: rối loạn dẫn truyền tim.
  Liều lượng:
  175 mg/m2 IV trong 3 giờ mỗi 3 tuần. Carcinoma phổi không phải tế bào nhỏ 135 mg/m2 IV trong 24 giờ sau đó dùng cisplatin 75 mg/m2 mỗi 3 tuần. Bệnh nhân phải được dùng trước dexamethasone 20 mg uống (hoặc thuốc tương đương) 12 giờ & 6 giờ trước khi dùng Paxus, diphenhydramine (hoặc thuốc tương đương) 50 mg IV 30-60 phút trước khi dùng Paxus & cimetidine 300 mg hoặc ranitidine 50 mg IV 30-60 phút trước khi dùng Paxus.